Saturday, 13/08/2022 - 03:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Gián Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20 tháng 11

Lễ Tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh khối 9 năm học 2021-2022

Sáng ngày 1/6/2022, trường THCS Hương Gián long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho học sinh lớp 9. Tới dự buổi lễ có  Ban giám hiệu, các thầy cô giáo , Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí thuộc Đoàn xã và toàn thể các em học sinh các khối lớp.

Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù phải vừa dạy học vừa thực hiện công tác phòng chống dich bệnh Covid – 19 nhưng thầy trò trường THCS Hương Gián đã thu được nhiều thành tích đáng kể. Nhà trường có 5 học sinh đoạt giải học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh, 58 học sinh đoạt giải học sinh giỏi văn hoá cấp huyện, 13 thầy cô giáo đoạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ấm áp tình thầy trò.  Những bó hoa, những lời tri ân của học trò, lời cảm ơn của các bậc cha mẹ học sinh sẽ là động lực để các thầy cô giáo vượt qua khó khăn tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Học sinh toàn trường dự buổi lễ

Các giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp huyện

Nhà trường tặng phần thưởng cho giáo viên dạy đội tuyển đạt thành tích

Các học sinh đạt giải văn hóa cấp tỉnh

Chương trình văn nghệ của nhà trường chào mừng Lễ tổng kêt

Đ/c Thanh Hà Tổng phụ trách Đội bàn giao HS nghỉ đ/c Nguyễn Xuân Vũ Bí thư Chi đoàn

Trường THCS Hương Gián

Tác giả: Trường THCS Hương Gián